ปล่อยมาให้ชมกันแล้วสำหรับตัวอย่างแรกฉบับดุดัน (Red Band) อย่างเป็นทางการที่ปล่อยออนไลน์ครั้งแรกจากทาง MTV ของหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อสุดเกรียน Kick Ass 2 ซึ่งภาคนี้มีการเปลี่ยนแปลงด้านตัวผู้กำกับนิดหน่อยที่จากเดิมได้"แมทธิว วอห์น"กำกับในภาคแรกแต่ต้องเปลี่ยนมาเป็น"เจฟฟ์ แวดโลว์"เนื่องจากเขาต้องดูแลโปรเจ็คต์ หนังภาคต่อของ The X-Men : First Class แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งหนังเรื่องนี้เขาจึงมารับหน้าที่อำนวยการสร้างแทนเพื่อไม่ให้หนังหลุดกรอบ ซึ่งภาคนี้ยังคงได้นักแสดงชุดเดิมอย่าง"แอร่อน จอห์นสัน"(คิก-แอส),"โคลอี้ มอเร็ทซ์"(ฮิทเกิร์ล)ร่วมถึงตัวร้ายจากภาคที่แล้วอย่าง "คริสโตเฟอร์ มินท์ซ-เพลสส์" (เรดมิสต์) จากความแค้นจากภาคที่แล้วทำให้เขาต้องกับมาอีกครั้งเพื่อมาชำระหนี้แค้นเขาจึงตั้งแก๊งวายร้ายขึ้นมาเพื่อค่อยเล่นงานกับกลุ่มของ"คิกแอส และเปลี่ยนตัวเองมาเป็น" เดอะ มาเธอร์ ฟัคเกอร์" และซึ่งภาคนี้ยังได้นักแสดงเพิ่มเติมมาเรียกสีสันความฮาก็คือหนุ่ม "จิม แครี่" รับบท (พันโทสตาร์ แอนด์ สไตรพ์) ผู้สนับสนุนกองกำลังขจัดความชั่วร้ายของแก๊งค์กลุ่มฮีโร่หน้ากากที่ออกมาเคลื่อนไหวปราบปรามคนเลวร่วมกันกับคิกแอสและฮิทเกิร์ล


ซึ่งดูจากตัวอย่างแรกก็แอบคิดไม่ได้ว่าตัวหนังฉบับเต็มคงจะออกมามันส์และโหดแบบไหนซึ่งสาวน้อย"ฮิทเกิร์ล"ก็ได้โตขึ้นเป็นสาวเรื่อยๆพร้อมความน่ารักและความโหดที่จะออกไปโชว์ความสามารถตามรอยปะป๋าในการปราบเหล่าร้ายทั้งหลายให้หมดไปซึ่งดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างคิกแอส และ ฮิทเกิร์ลจะดูใกล้ชิดและสนิทกันมากขึ้นสำหรับตัวอย่างแรกนี้คงจะเน้นเสนอฉากบู๊และความแปลกใหม่ของตัวละครทั้งใหม่และเก่ารวมถึงการตัดต่อที่ออกมาจังหวะเพลงกับภาพออกมาได้เร้าใจซึ่งน่าสนใจมากถือได้ว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียวสำหรับเรื่องนี้

 

ซึ่งภาคนี้อุดมไปด้วยดารามากมายอย่าง โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์, อารอน จอห์นสัน ,คริสโตเฟอร์ มินท์ พลา จิม แคร์รี่, ลินด์ซีย์ ฟอนเซก้า, แยนซี้ บัตเลอร์, โดนัลด์ ไฟสัน, ลินดี้ บูธ, โรเบิร์ต เอมส์ ,จอห์น ลีกิซซีโม่, โอลก้า เคอร์คูลิน่า และ นิโคลาส เคจ หนังวางกำหนดเข้าฉาย สิงหาคมนี้ครับ