เผมโฉมแล้วสำหรับตัวอย่างฉบับเต็ม ตัวสุดท้ายของฮีโร่มนุษย์เกาะเหล็กอย่าง"Iron Man 3"ถือได้ว่าเป็นที่ต้องการสำหรับแฟนๆที่ตั้งตารอคอยตัวอย่างล่าสุดนี้ออกมา และตัวอย่างหนังล่าสุดนี้ ถือได้ว่ามีการเพิ่มเติมส่วนต่างๆจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้เอาไว้ได้เยอะทีเดียว เราได้เห็นองค์ประกอบที่เด่นชัดเพิ่มขึ้นกับเรื่องราวในภาคนี้กับการได้เจอศึกครั้งสำคัญที่ถือว่าหนักที่สุดที่เคยผ่านมาของ Iron Man และรวมถึงวิวัฒนาการของชุดเกราะต่างๆ ที่ดูหน้าตื่นตาตื่นใจกับการตัดต่อที่ดูกระซับพร้อมทั้งซาวประกอบตัวอย่างที่ดูเร้าใจให้ชวนลุ้นและติดตามได้มาก ส่วนอีกอย่างที่เห็นได้ชัดว่าในภาคนี้เราจะได้เห็นเหล่าฝูง Iron Man พร้อมชุดเพราะแบบต่างๆ ออกมาต่อสู้กับวายร้ายตัวอันตรายอย่าง แมนดาริน (เบน คิงสลี่ย์) ที่มี "อัลดริค กิลเลียน" (กาย เพียร์ซ) ตัวละครตัวใหม่ที่มารับบทเป็นมือขวาของ แมนดาริน ถือได้ว่าในภาคนี้"โทนี่ สตาร์ก ได้พบสัตรูที่มาพร้อมกันถึงสองคน แบบนี้แฟนๆคงต้องอดใจรอและเอาใจช่วยลุ้นช่วยให้มนุษย์เกาะเหล็ก Iron Man ทยานกับขึ้นฟ้ามาผงาดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง
 
  โดยในภาคนนี้เล่าเรืองราวต่อของ "โทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียนตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่รู้จักขอบเขตของคำว่าโหดร้ายเมื่อสตาร์คพบว่าโลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของศัตรูตัวอันตรายเขาจึงออกตามล่าคนที่ต้องมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดินทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่างๆของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัณชาติญาณ เพื่อจะปกป้องคนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง สตาร์คจึงได้พบกับคำตอบของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่าคนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกัน
 
เขียนบทและกำกับโดย "เชน แบล็ค" และนำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, กวินเนธ พัลโทรว์, ดอน ชีเดิล, เบน คิงสลี่ย์, จอน เฟฟโร, รีเบคกา ฮอลล์, กาย เพียร์ซ และหวังซูฉี Iron Man 3 จะเข้าฉายวันแรง 1พฤษภาคม  ปีนี้
 
 
 
 
 
 
         

Comment

Comment:

Tweet

EGAT
EGAT
EGAT

สนใจแจ้งข่าวสารหรือลงแบนเนอร์โฆษณา
ติดต่อที่ konraknang.film@gmail.com

EGAT

สนใจแจ้งข่าวสารหรือลงแบนเนอร์โฆษณา
ติดต่อที่ konraknang.film@gmail.com

EGAT

TagsFollow Me on Pinterest

EGATEGAT