"เดอะ ครูดส์" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานของมนุษย์ยุคหิน เดอะ ครูดส์ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนประวัติศาสตร์หลัง เกิดการแยกตัวของแผ่นเปลือกโลก เดอะ ครูดส์ ต้องเร่ร่อนข้ามดินแดนเมื่อสภาพพื้นโลกตอนนี้เต็มไปด้วยผืนน้ำ นี่คือโรดทริปฉบับครอบครัวครั้งแรกของโลก ก่อนที่จะเข้าไปชมภาพยนตร์ The Croods - เดอะ ครูดส์ ที่จะเข้าฉาย 4 เมษายน นี้ เรามาทำความรู้จักกับสองตัวละคร ที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่ามีคาแร็คเตอร์แบบไหนและพากษ์เสียงโดยใครกันก่อนดีกว่า

 

"อี๊ป" พากษ์เสียงโดย "เอมมา สโตน" :ลูกสาววัยรุ่นจอมดื้อของกรั๊กเธอพยายามพาครอบครัวไปสู่อนาคตเธอชอบพูดกวนใจว่าต้องมีชีวิตนอกถ้ำแห่งตระกูล ซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริงเมื่อตระกูลครู้ดส์ต้องเข้าสู่การผจญภัยไปตลอดชีวิต"


"กรั๊ก" พากษ์เสียงโดย "นิโคลัส เคจ" :คุณพ่อผู้ตรากตรำทำงานหนักที่สุดในประวัติศาสตร์กรั๊กไม่รู้จักวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์วันหยุดเทศกาลหรือวันลาป่วยกรั๊กไม่ต่างจากคุณพ่อทั่วไปที่คอยปกป้องครอบครัวสุดกำลังแลสัญชาตญาณแห่งความไฮเปอร์ของเขา ต้องถูกเปิดเผยออกมาเขามีปรัชญาของเขาที่ว่า “กลัวไว้บ้างก็ดี การเปลี่ยนแปลงมีแต่แย่” แต่ในการสร้างความปลอดภัยให้ครอบครัว กรั๊กต้องเรียนรู้ถึงความแตกต่างระหว่างการรอดชีวิตกับการใช้ชีวิต"


The Croods -  เดอะ ครูดส์ ที่ได้นักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมให้เสียงพากย์ อาทิเช่น นิโคลัส เคจ ,ไรอัน เรย์ โนลด์, เอ็มม่า สโตน, คลาร์ก ดุค, คลอริส ลีชแมน และ แคทเธอรีน คีเนอร์ จากผลงานการกำกับของ"คริส แซนเดิร์ส (How to Train Your Dragon) และ เคิร์ก เดอมิคโค (Space Chimps)

 
 
 
         

Comment

Comment:

Tweet

EGAT
EGAT
EGAT

สนใจแจ้งข่าวสารหรือลงแบนเนอร์โฆษณา
ติดต่อที่ konraknang.film@gmail.com

EGAT

สนใจแจ้งข่าวสารหรือลงแบนเนอร์โฆษณา
ติดต่อที่ konraknang.film@gmail.com

EGAT

TagsFollow Me on Pinterest

EGATEGAT